Trị bọng mắt,sưng mí,sụp mí chỉ sau 10 phút với cách này

Nhờ áp dụng công thức thiên nhiên đơn giản từ lòng trắng trứng gà  dưới đây, bạn có thể trị bọng mắt tại nhà mà không còn lo tình trạng mắt sưng húp mỗi sáng thức dậy.

Những người hay bị sụp mí và bọng mắt to sẽ biết được cảm giác  mắt sưng húp khi sáng ngủ dậy trông rất nặng nề. Họ phải tìm cách làm giảm sưng bọng mắt nhanh nhất để có thể đi làm và tự tin ra ngoài.

Tuy nhiên ,có nhiều người vì lý do mất ngủ, thức khuya khiến bọng mắt,mí mắt bị sưng phù .Tình trạng này không thể hết ngay lập tức mà phải kéo dài nguyên ngày có khi sưng húp cho tới sáng hôm sau nữa.

Trị bọng mắt tại nhà

Trị bọng mắt,sưng mí,sụp mí chỉ sau 10 phút với cách này

Bác sĩ Đông Y Thanh Vân chỉ ra công thức trị bọng mắt bằng lòng trắng trứng giúp giảm viêm và kích thích tuần hoàn máu cho vùng da quanh mắt. Lòng trắng trứng sau khi bôi lên mắt, khi trứng khô sẽ gây ra sự co thắt, kéo cố định vùng da quanh mắt giúp chúng nhanh căng hơn.

Cách này không phải hoàn toàn có thể xoá bỏ bọng mắt nhưng rất hữu ích khi cần làm giảm sưng phồng mí trong trường hợp gấp rút

Nguyên liệu:

– Lòng trắng trứng

– Bông tẩy trang

Trị bọng mắt,sưng mí,sụp mí chỉ sau 10 phút với cách nàyCách làm:

– Đổ lòng trắng trứng và đánh đều trong chén, thấm bông tẩy trang vào lòng trắng trứng cho ướt.

– Vắt nhẹ bông và áp lên vùng mí trên và dưới mắt.

– Để da khô tự nhiên tầm 10 phút.

– Rửa sạch lại bằng nước và thoa kem dưỡng mắt ngay sau đó.

Chỉ sau 10 phút đắp mặt nạ trứng gà cho vùng da mắt đơn giản,da quanh mắt sẽ trở nên săn chắc và giảm sưng rõ rệt.

Hy vọng cách trị sưng bọng mắt hay nhất trên đây sẽ khiến bạn ngày một đẹp hơn hơn nhé! Hãy truy cập báo webphunuso.com được chúng tôi thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất nhé! Đừng quên ấn like để ủng hộ báo chúng tôi nhé! Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Reply