Toner tự nhiên cho làn da sáng mịn bất ngờ

6 loại toner tự nhiên lành tính được chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên tốt cho bạn làn da sẽ giúp bạn làm sạch sâu,cân bằng độ pH cho da và giúp da mịn màng và trắng sáng.

Toner tự nhiên

Trà xanh

Pha cho mình 1 tách trà xanh để nguội. Dùng bông tẩy trang thấm vào nước trà và bôi lên toàn bộ khuôn mặt. Nước trà xanh  giúp làm dịu những vùng da cháy rắng và đỏ rát.

Toner tự nhiên cho làn da sáng mịn bất ngờ
Dung dịch hạt cây phỉ

Có thể mua ở các tiệm thuốc , dung dịch hạt cây phỉ  có thể dùng làm nước cân bằng da rất tốt, đặc biệt cho bạn gái có làn da dầu đến da hỗn hợp hoặc da thường . Tinh chất chống viêm trong dung dịch giúp trị mụn và làm sáng da cho chị em.

Toner tự nhiên cho làn da sáng mịn bất ngờ
Nước nha đam

Nước nha đam có thể sử dụng như một loại toner cho da cực kì hiệu quả đặc biệt là da dầu. Làn da bị cháy nắng hay đỏ rát cũng có thể dùng nước nha đam,tuy nhiên nước nha đam chống chỉ định cho các loại da cực khô.

Toner hoa cúc
Toner tự nhiên cho làn da sáng mịn bất ngờ

Các tính axit nhẹ có trong hoa cúc giúp làm sạch bụi bẩn trong da cho lỗ chân lông thông thoáng và giúp da được làm sáng da một cách tự nhiên.

 

Hy vọng cách làm nước hoa hồng sẽ giúp các bạn phần nào kiến thức về làm đẹpchăm sóc da  ! Hãy truy cập báo webphunuso.com được chúng tôi thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất nhé! Đừng quên ấn like để ủng hộ báo chúng tôi nhé! Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Reply