Tóc dài rụng nhiều và khô đến mấy cũng không sợ với bí kíp đơn giẩn này

Chỉ sau 1 tháng kiên trì áp dụng, tóc bạn dù xơ xác đến mấy cũng trở nên bóng khỏe, dày dặn hơn trông thấy. Bất ngờ là cách chăm sóc tóc lại vô đơn giản, dễ làm chỉ đòi hỏi sự kiên trì mà thôi.

Chăm sóc tóc rụng và khô

Tóc dài rụng nhiều và khô đến mấy cũng không sợ với bí kíp đơn giẩn này

 

Bí kíp để có mái tóc dài mượt tự nhiên:

1. Dùng dầu gội đặc trị hư tổn được chiết xuất tự nhiên

Hãy chọn những loại dầu gội chiết xuất thiên nhiên ,thảo dược, đặc trị tóc hư tổn và gãy rụng để an toàn cho tóc.

Khi gội  không dùng móng tay cào da đầu . Dùng phần thịt ở đầu ngón tay để massage nhẹ nhàng,  thư giãn. Sau khi gội đầu xong, bóp nhẹ tóc để được ráo nước, dùng khăn bóp tóc nhẹ thôi và không chà xát sau đó để tóc khô tự nhiên

Tóc dài rụng nhiều và khô đến mấy cũng không sợ với bí kíp đơn giẩn này2. Dùng dầu ủ thay cho dầu xả 

Trong dầu ủ chứa các dưỡng chất giúp nuôi dưỡng tóc hơn là dầu xả vì thế hãy thường xuyên dùng dầu ủ để chăm sóc tóc bóng mượt.

3. Dưỡng tóc bằng những công thức tự nhiên siêu dễ làm

Vì đuôi tóc thường khô hơn nên sau khi gội đầu, lúc tóc còn ẩm hãy thoa lên 1 ít tinh dầu vào phần đuôi tóc sau đó hong khô tóc trước quạt.

Một số loại tinh dầu dưỡng tóc tự nhiên có công dụng  trong việc trị rụng tóc và kích thích mọc tóc là tinh dầu bưởi, dừa… tuy nhiên khi ủ xong thì phải gội lại với nhiều dầu gội, nếu không tóc sẽ bị bết.

Cách làm mặt nạ ủ tóc giúp tóc mọc nhanh dài 

Nguyên liệu: 

+ 1 lòng đỏ của quả trứng

+ Dầu ủ tóc

Tóc dài rụng nhiều và khô đến mấy cũng không sợ với bí kíp đơn giẩn nàyCách làm:

Trộn 2 nguyên liệu này thật đều theo tỉ lệ 1:1, thoa lên phần  đuôi và thân tóc, massage nhẹ nhàng  ủ khoảng 15-20 phút sau đó gội sạch với nước.

Lưu ý khi dưỡng tóc

+ Hạn chế sử dụng các dụng cụ làm tóc như  máy ép, máy sấy, máy uốn…

+ Hạn chế nhuộm tóc trong các khoảng thời gian gần nhau, không nhuộm màu cần phải tẩy tóc.

+ Bảo vệ tóc khỏi ánh nắng để tránh cháy tóc.

+ Tỉa bớt phần tóc hư để tóc mượt và khoẻ hơn.

Tóc dài rụng nhiều và khô đến mấy cũng không sợ với bí kíp đơn giẩn nàyTóc dài rụng nhiều và khô đến mấy cũng không sợ với bí kíp đơn giẩn nàyTóc dài rụng nhiều và khô đến mấy cũng không sợ với bí kíp đơn giẩn nàyTóc dài rụng nhiều và khô đến mấy cũng không sợ với bí kíp đơn giẩn nàyTrên đây là cách chăm sóc tóc hư tổn webphunuso.vn chúng tôi gửi đến bạn.Hy vọng sẽ giúp các bạn phần nào kiến thức làm đẹp hơn nhé! Hãy truy cập báo webphunuso.com được chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất nhé! Đừng quên ấn like để ủng hộ báo chúng tôi nhé! Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Reply