Đây chính là 2 kiểu lông mày dự đoán lên ngôi xu hướng làm đẹp 2017

Lông mày tự nhiên thanh tú và Lông mày ngang như hai cô nàng trong  “Huyền thoại biển xanh” và “Tiên nữ cử tạ” hiện đang được các tín đồ rất ưa thích.

Sự thành công của hai bộ phim Hàn Quốc này đã lăng xê mốt lông mày ngang và lông mày tự nhiên cho các chị em tha hồ lựa chọn. Chỉ cần các bước đơn giản, bạn sẽ có ngay cặp lông mày đẹp như 2 diễn viên chính trong phim này

Kiểu lông mày Hot năm 2017

Đây chính là 2 kiểu lông mày dự đoán lên ngôi xu hướng làm đẹp 20171. Lông mày ngang giống “Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo”

Đây chính là 2 kiểu lông mày dự đoán lên ngôi xu hướng làm đẹp 2017Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo.

Đây chính là 2 kiểu lông mày dự đoán lên ngôi xu hướng làm đẹp 2017Đây chính là 2 kiểu lông mày dự đoán lên ngôi xu hướng làm đẹp 2017Bước 1: Đặt bút kẻ lông mày từ cánh mũi chếch lên hướng đuôi mắt một góc 45 độ  và đánh dấu. Sau đó, kẻ một đường theo phần đuôi hướng dần vào sống mũi.

Đây chính là 2 kiểu lông mày dự đoán lên ngôi xu hướng làm đẹp 2017Bước 2: Tô lại lông mày từ đuôi hướng về mũi. Do lông mày này là kiểu lông mày ngang, nên hai phần đuôi không nên tô quá đậm.

Đây chính là 2 kiểu lông mày dự đoán lên ngôi xu hướng làm đẹp 2017Bước 3: Chuốt phần đầu lông mày từng nét một như hướng dẫn trong hình.

Đây chính là 2 kiểu lông mày dự đoán lên ngôi xu hướng làm đẹp 2017Đây chính là 2 kiểu lông mày dự đoán lên ngôi xu hướng làm đẹp 2017Bước 4: Dùng Mascara màu nâu nhạt chuốt lại phần đuôi lông mày để tự nhiên. Như vậy, bạn đã có hàng lông mày đẹp như nữ diễn viên Kim Bok Joo rồi đó.

2. Lông mày thanh tú tự nhiên như “Nàng tiên cá” Jun Ji Hyun

Đây chính là 2 kiểu lông mày dự đoán lên ngôi xu hướng làm đẹp 2017Nàng tiên cá trong “Huyền thoại biển xanh”.

Đây chính là 2 kiểu lông mày dự đoán lên ngôi xu hướng làm đẹp 2017Bước 1: Thực hiện như bước 1 của cách vẽ lông mày ngang

Đây chính là 2 kiểu lông mày dự đoán lên ngôi xu hướng làm đẹp 2017

Bước 2: Do lông mày này là kiểu tự nhiên nên đuôi mắt khá rõ. Vì vậy, ước lượng bằng cách đặt bút đến sát khóe mắt như trong hình.

Đây chính là 2 kiểu lông mày dự đoán lên ngôi xu hướng làm đẹp 2017Bước 3: Tô nhẹ phần đuôi mắt từ cao xuống thấp, rồi tô ngược lại sau đó tô 

Đây chính là 2 kiểu lông mày dự đoán lên ngôi xu hướng làm đẹp 2017Đây chính là 2 kiểu lông mày dự đoán lên ngôi xu hướng làm đẹp 2017Bước 4: Tô một lượt các vị trí khác ở lông mày cho rõ ràng hơn là được. Cuối cùng, dùng mascara màu nâu chuốt lại lông mày để đều hơn.

Trên đây là xu hướng trang điểm mới nhất 2017. Hy vọng bài viết này sẽ đem đến sự thích thú cho bạn và đừng quên ấn like ủng hộ báo webphunuso.vn chúng tôi nhé! Chúc bạn thành công!

Reply