Cười rụng rốn với loạt ảnh đắp mặt nạ dưỡng da “có 1 không 2” của chị em phụ nữ

Chị em nào hay làm đẹp da bằng các loại mặt nạ dưỡng da thiên nhiên dù quen thuộc đến mấy cũng phải cười té ghế với loạt ảnh “chất phát ngất” này của các tín đồ cuồng làm đẹp. Và một lời khuyên là Halloween này đừng nên đắp mặt nạ kiểu này khi ở nhà nhé, kẻo làm người khác chạy mất dép 😀

Mặt nạ dưỡng da thiên nhiên 

Cười rụng rốn với loạt ảnh đắp mặt nạ dưỡng da "có 1 không 2" của chị em phụ nữMặt nạ tẩy tế bào chết bằng bã cà phê thì phải đắp kín như thế này mới có hiệu quả.

Cười rụng rốn với loạt ảnh đắp mặt nạ dưỡng da "có 1 không 2" của chị em phụ nữMặt nạ hình thú siêu hot của Hàn Quốc được phái đẹp ưa chuộng vì dưỡng da hiệu quả.

Cười rụng rốn với loạt ảnh đắp mặt nạ dưỡng da "có 1 không 2" của chị em phụ nữXà phòng rửa mặt càng nhiều càng sạch, mặt nạ bọt thải độc càng nhiều sẽ khiến da càng đẹp. 

Cười rụng rốn với loạt ảnh đắp mặt nạ dưỡng da "có 1 không 2" của chị em phụ nữBạn nữ này đang hóa thân thành xác ướp cho lễ hội halloween, đĩa hoa quả màu sắc này có từ mặt nạ dưa chuột, cà chua. 

Cười rụng rốn với loạt ảnh đắp mặt nạ dưỡng da "có 1 không 2" của chị em phụ nữCười rụng rốn với loạt ảnh đắp mặt nạ dưỡng da "có 1 không 2" của chị em phụ nữNhững lát dưa chuột dài sọc được cuốn ngang dọc ngổn ngáo khắp mặt thậm chí xoay tròn để có thể bao phủ hết khuôn mặt. 

 

Cười rụng rốn với loạt ảnh đắp mặt nạ dưỡng da "có 1 không 2" của chị em phụ nữChỉ là đắp mặt nạ thôi mà! Có cần công phu thế không?.

Cười rụng rốn với loạt ảnh đắp mặt nạ dưỡng da "có 1 không 2" của chị em phụ nữHồn bay phách lạc nếu vô  tình cờ gặp cô ấy ở cầu thang chung cư nhà mình 

Cười rụng rốn với loạt ảnh đắp mặt nạ dưỡng da "có 1 không 2" của chị em phụ nữCười rụng rốn với loạt ảnh đắp mặt nạ dưỡng da "có 1 không 2" của chị em phụ nữTranh thủ làm đẹp da ngay trên tàu điện ngầm…

 

Cười rụng rốn với loạt ảnh đắp mặt nạ dưỡng da "có 1 không 2" của chị em phụ nữ… quán nước…

Cười rụng rốn với loạt ảnh đắp mặt nạ dưỡng da "có 1 không 2" của chị em phụ nữHóa thân thành nhân vật Nija 

Cười rụng rốn với loạt ảnh đắp mặt nạ dưỡng da "có 1 không 2" của chị em phụ nữĐắp mặt nạ tập thể mới vui.

Cười rụng rốn với loạt ảnh đắp mặt nạ dưỡng da "có 1 không 2" của chị em phụ nữLàm đẹp từ A-Z là đây . 

Cười rụng rốn với loạt ảnh đắp mặt nạ dưỡng da "có 1 không 2" của chị em phụ nữPhát hoảng vớ kiểu dưỡng da mà như hóa trang thế này 

Bài viết về cách chăm sóc da ngộ nghĩnh trên đây hy vọng sẽ khiến bạn có thêm nhiều niềm vui hơn nhé! Hãy truy cập báo webphunuso.com được chúng tôi thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất nhé! Đừng quên ấn like để ủng hộ báo chúng tôi nhé! Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Reply