Cách tẩy trắng răng tự nhiên, trị hôi miệng và đánh bay cao răng ố vàng

Bạn sẽ không cần phải lo cao răng nữa nếu biết cách dùng nước dưới đây!

Cao răng là chất lắng cặn cứng của các muối vô cơ kết hợp với cặn mềm, tức những mảnh vụn thức ăn, vi khuẩn, chất khoáng trong miệng, xác tế bào biểu mô. Cao răng thường có màu vàng nâu, đóng xung quanh cổ răng, dễ gây hôi miệng và dẫn tới viêm nướu.

Cao răng làm mất thẩm mỹ và gây nhiều chứng bệnh nguy hiểm trong khoang miệng. Nhiều ngườ mặc cảm khi giao tiếp bởi hàm răng vàng ố và hơi thở kém thơm tho. Kiểm tra và lấy cao răng định kỳ sẽ giúp bạn hạn chế việc này. Tuy nhiên, bạn có thể tự tẩy trắng răng của mình bằng những mẹo vặt đơn giản từ nguyên liệu cực dễ kiếm.

Cách tẩy trắng răng tự nhiên, trị hôi miệng và đánh bay cao răng ố vàng  Cách tẩy trắng răng tự nhiên

 

Cách tẩy trắng răng bằng nước chanh  

Cách tẩy trắng răng tự nhiên, trị hôi miệng và đánh bay cao răng ố vàng

 

Bạn vắt chanh lấy nước cốt, sau đó trộn với muối,dùng hỗn hợp massage trên răng, ngậm  khoảng 2-3 phút, hoặc dùng bàn chải đánh răng để đánh , sau đó súc miệng sạch bằng nước.

Một số mẹo lấy cao răng khác  

Lạc  

Nhai vụn vài hạt lạc sống, lấy vụn lạc đó làm kem đánh răng sẽ cho hàm răng trắng bóng.

Vỏ quýt  

Nghiền nát vỏ quýt phơi khô thành bột, trộn với kem đánh răng mỗi lần sử dụng để đánh răng trắng bóng rất nhanh.

Phèn chua  

Sau khi nghiền nát phèn chua thành dạng bột, mỗi lần lấy bàn chải nhúng qua một ít phèn chua bột này để đánh răng ngày 2 lần sáng và tối ,có thể loại bỏ mảng bám răng màu vàng.

Trên đây là cách tẩy cao răng webphunuso.vn chúng tôi gửi đến bạn.Hy vọng sẽ giúp các bạn phần nào kiến thức làm đẹp hơn nhé! Hãy truy cập báo webphunuso.com được chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất nhé! Đừng quên ấn like để ủng hộ báo chúng tôi nhé! Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Reply