Cách làm mứt dừa vị cà phê thơm ngon lạ miệng cho ngày Tết 2017

Những câu chuyện đầu năm sẽ càng thêm thú vị và ấm áp hơn khi cùng nhâm nhi với món mứt dừa vị cà phê bên li trà xanh nóng hổi hấp dẫn này. Mứt dừa hẳn là món mứt ngon không chỉ dễ làm mà lại rất tốt cho sức khỏe và vô cùng thơm ngon ,đặc biệt là trong những ngày lạnh. Cùng Webphunuso.com chúng tôi xem cách làm mứt dừa tết vô cùng đơn giản

 Cách làm mứt dừa vị cà phê 

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

– Dừa hơi non 300g
– Đường cát trắng 150g
– Cà phê hòa tan: 1 gói

Cách làm mứt dừa vị cà phê thơm ngon lạ miệng cho ngày Tết 2017PHẦN 2: CÁCH LÀM MỨT DỪA VỊ CÀ PHÊ

Bước 1: Dừa sau khi mua về gọt sạch lớp vỏ nâu bên ngoài, dùng dao nạo thành những khoanh mỏng và dài, rồi chần qua với nước sôi rồi rửa với nước cho ráo.


Cách làm mứt dừa vị cà phê thơm ngon lạ miệng cho ngày Tết 2017Bước 2: Trộn dừa với đường và bột cà phê hòa tan để ngấm 15 phút.

Cách làm mứt dừa vị cà phê thơm ngon lạ miệng cho ngày Tết 2017Bước 3: Cho cả chảo lên bếp sên đến khi thấy đường sánh lại, hạ lửa xuống mức nhỏ nhất rồi tiếp tục đảo đều và nhanh tay.

Cách làm mứt dừa vị cà phê thơm ngon lạ miệng cho ngày Tết 2017Bước 4: Sên mứt dừa liên tục đến khi đường kết tinh bám quanh miếng mứt và được khô ráo thì tắt bếp.
Cách làm mứt dừa vị cà phê thơm ngon lạ miệng cho ngày Tết 2017

Cho mứt dừa vị cà phê ra khay cho thật nguội rồi bỏ trong lọ hoặc túi đậy kín nắp để dùng dần.
Cách làm mứt dừa vị cà phê thơm ngon lạ miệng cho ngày Tết 2017

Cách làm mứt dừa vị cà phê thơm ngon lạ miệng cho ngày Tết 2017Trên đây là cách làm mứt dừa cà phê webphunuso.vn chúng tôi gửi đến bạn.Hy vọng sẽ giúp các bạn phần nào kiến thức nấu nướng hơn nhé! Hãy truy cập báo webphunuso.com được chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất nhé! Đừng quên ấn like để ủng hộ báo chúng tôi nhé! Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Reply