Cách chăm sóc tóc phục hồi sau ngày Tết cực đơn giản

Trong những ngày Tết, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ luôn cao hơn hẳn bình thường. Ngoài việc makeup các kiểu khác nhau, mỗi ngày một màu son mới, các cô nàng còn thử nghiệm các kiểu tóc đẹp ấn tượng khác nữa. Bấy nhiêu công đoạn duỗi, uốn ,nhuộm sấy ít nhiều làm tóc bị hư tổn hơn trước. Vậy bạn đã có cách nào để chăm sóc tóc phục hồi tóc hư tổn sau Tết chưa? Cùng Webphunuso.com tham khảo 4 cách đơn giản sau đây nhé!

Cách chăm sóc tóc phục hồi tóc hư tổn

1. Cắt bỏ phần tóc chẻ ngọn 

Cách chăm sóc tóc phục hồi sau ngày Tết cực đơn giản

Trước khi  dưỡng tóc, bạn nên cắt bỏ phần tóc chẻ ngọn đã. Đừng lo việc này sẽ khiến công cuộc nuôi tóc của bạn bị gián đoạn bởi chúng ta sẽ chỉ bấm 1cm đuôi thôi. Không chỉ loại bỏ tóc chẻ ngọn,tóc cháy khô sơ, việc này còn giúp tóc nhanh mọc hơn nữa đấy.

2. Gội đầu với chút đường 

Cách chăm sóc tóc phục hồi sau ngày Tết cực đơn giản

Trộn chút đường vào dầu gội được chuyên gia da liễu khuyên dùng để giúp tẩy da chết nhẹ cho da đầu cũng như có thể làm sạch các mảng bám tích tụ lâu ngày trên da đầu và tóc. Nhờ vậy mà tóc bạn có thể dễ ngấm các dưỡng chất hơn. Tuy nhiên, tẩy da chết quá thường xuyên sẽ khiến da đầu bị kích ứng và bị khô , bởi vậy bạn chỉ nên áp dụng giữa 5 lần gội một thôi nhé.

3. Đắp mặt nạ cung cấp dinh dưỡng cho tóc 

Nói đến mặt nạ dưỡng cho tóc, hẳn sẽ là quả bơ. Tuy nhiên, hãy khởi động với công thức mặt nạ còn hiệu quả hơn này nhé. Với thành phần gồm dầu dừa ,mật ong,và sữa chua, siêu mặt nạ này sẽ giúp bạn mang đến lợi ích cho mái tóc mà cô nàng nào cũng muốn: nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, không gây nặng tóc ,làm tóc bóng mượt hơn và đồng thời kích thích tóc mọc nhanh.

Cách chăm sóc tóc phục hồi sau ngày Tết cực đơn giản

4. Dưỡng và bảo vệ tóc với dầu hoa trà 

Cách chăm sóc tóc phục hồi sau ngày Tết cực đơn giản

Việc đắp mặt nạ cho tóc định kỳ chưa đủ, bạn còn cần chăm sóc cho tóc thường xuyên  cũng như bảo vệ tóc khỏi tác nhân môi trường, sau mỗi lần gội, hãy thoa chút ít dầu hoa trà vào đuôi tóc khi còn ẩm. Ngoài dưỡng ẩm , dầu hoa trà còn giúp phục hồi tóc hư tổn nhanh chóng.

Với cách chăm sóc tóc chắc khỏe trên đây Webphunuso.com hy vọng sẽ giúp bạn có một diện mạo đẹp tỏa sáng tự tin mọi lúc mọi nơi. Chúc bạn luôn xinh tươi nhé!

Reply