Bức thư của bé 6 tuổi khiến cộng đồng mạng xúc động

Một bé gái 6 tuổi đã làm tan chảy trái tim cộng đồng mạng sau khi bức thư cảm động của cô bé được đăng tải trên mạng xã hội Facebook.

Bức thư của bé 6 tuổi khiến cộng đồng mạng xúc động

Bức thư xúc động của cô bé Lex, 6 tuổi

Lex,là cô bé 6 tuổi, cảm thấy rất buồn và tổn thương sau khi một bé gái khác học cùng lớp nói rằng em trai của Lex rất “lạ thường”. Em trai Lex là một cậu bé mắc bệnh tự kỷ. Vì thế Lex quyết định viết ra bức thư với những cảm xúc thật của mình về việc này.

Cô bé viết: “Hôm thứ Hai, tôi cảm thấy rất buồn vì một bạn ở trong lớp đã nói rằng em trai của tôi kỳ lạ. Em trai tôi bị mắc chứng bệnh tự kỷ và em ấy hoàn toàn không kỳ lạ chút nào.

Tôi sẽ rất vui mừng nếu chúng tôi được học về người khuyết tật ở trường, để mọi người có thể hiểu được rằng có một số người khác biệt, nhưng tất cả họ nên được đối xử như nhau”.

Chị Sophie Camilleri –Mẹ của Lex rất tự hào về cô con gái bé nhỏ của mình và chị quyết định đăng bức thư cảm động ấy lên Facebook cá nhân.

Chị viết: “Tuần trước, một cô bé học cùng Lex đã lại gần và nói với con bé “em trai bạn thật kỳ lạ”. Lex nói với cô bé rằng em cô ấy bị tự kỷ, nhưng cô bé kia không hề biết bệnh tự kỷ là gì”.

“Điều này khiến Lex vô cùng buồn và tổn thương, nhưng từ việc đó, cô bé nói rằng muốn mọi chuyện thay đổi”.

Theo chị Sophie, Lex đã tự tay viết bức thư này để nâng cao nhận thức của mọi người về những người khuyết tật ở trường học.

Bài viết về cách nuôi dạy con trên đây hy vọng sẽ khiến bạn có thêm nhiều kiến thức về làm mẹ hơn nhé! Hãy truy cập báo webphunuso.com được chúng tôi thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất nhé! Đừng quên ấn like để ủng hộ báo chúng tôi nhé! Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Reply